Copy
Vietnam Mountain Marathon
View this email in your browser
Thân gửi <<First Name>>

Thay mặt toàn thể đội ngũ Topas, cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi để cuộc đua VMM 2020 powered by Garmin có thể diễn ra vào ngày mới này.

SỐ BIB CHẠY CỦA BẠN LÀ <<BIB>>

Nếu bạn đã đăng ký email này cho nhiều số chạy khác, vui lòng kiểm tra danh sách vận động viên tại đây để biết về các số chạy khác.

Để nhận gói số chạy, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn của chúng tôi về thời gian, địa điểm (chỉ Sân quần Sapa) và các giấy tờ cần thiết tại đây. Tất cả các giấy tờ bắt buộc phải được xuất trình khi bạn nhận gói số chạy của mình, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào. Rất xin lỗi về điều này.

Vui lòng đọc kỹ toàn bộ nội dung trong email này và Sổ tay thông tin với rất nhiều nội dung quan trọng. Đặc biệt vui lòng đọc kỹ danh sách đồ dùng bắt buộc cho cuộc đua - hãy chuẩn bị thật kỹ càng. 

Hẹn gặp bạn trên núi!

Đội ngũ Topas

Sổ tay thông tin và Chương trình

Vui lòng đọc kỹ Sổ tay thông tin VMM để cập nhật thông tin cuối cùng về cuộc đua bao gồm: ký tên điểm danh, gửi đồ, trạm tiếp sức và lịch trình sự kiện. Vì một giải chạy xanh hơn, Sổ tay VMM sẽ chỉ được phát hành phiên bản trực tuyến.
Đọc Sổ tay VMM tại đây

Tệp file GPS

Bạn có thể tải toàn bộ tệp GPS của cuộc đua tại đây.

Người dùng Garmin có thể xem video hướng dẫn bên dưới cách tải tệp .gpx vào đồng hồ Garmin của mình.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Ưu đãi 15% từ Garmin Vietnam

Ghé thăm Gian hàng Garmin tại Hội chợ VMM - Sân quần Sapa trong ngày Thứ 6 và Chủ Nhật để nhận ưu đãi 15% cho tất cả sản phẩm đồng hồ Garmin, trừ dòng MARQ.
Ghé thăm website của Garmin

Thể lệ và Quy định về Đồ dùng bắt buộc

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng bắt buộc theo quy định của BTC. Chúng tôi sẽ kiểm tra 3 vận động viên xếp hạng cao nhất của từng cự ly và bất chợt kiểm tra đồ dùng của các VĐV khác. Chuẩn bị thật kỹ càng và AN TOÀN trên núi. Xin lưu ý rằng danh sách này không giống của năm 2019.  

Vui lòng đọc kỹ thể lệ cuộc đua tại đây.

Bản đồ sự kiện VMM

Vui lòng xem bản cập nhật Bản đồ Google đường chạy VMM tại đây:
Bản đồ ngày Thứ Bảy | Bản đồ ngày Chủ Nhật
Nồng nhiệt chào đón Volvo Car Vietnam đến với giải chạy VMM. Volvo sẽ tài trợ những chiếc áo finisher cho vận động viên ultra năm nay.
Ghé thăm website của Volvo

HỘI CHỢ VMM: BIB, Mua sắm, Buổi Giao lưu, Tóm tắt thông tin cuộc đua, Âm nhạc...

Ghé thăm Sân Quần Sapa vào Thứ Sáu để tận hưởng không khí mua sắm đồ dùng/thiết bị thể thao, sản phẩm dinh dưỡng, nhạc sống, những điệu múa dân gian, tóm tắt thông tin cuộc đua và nhiều chương trình hấp dẫn khác.
10:00 Biểu diễn nghệ thuật dân tộc
15:30 Biểu diễn nghệ thuật dân tộc
16:00 Ban nhạc Hanoing Jazz 
16:30 Garmin Faces of Trail
Buổi chia sẻ kinh nghiệm và Hỏi - Đáp cùng các Đại sứ Garmin: Hùng Hải, Quang Trần, Quang Nguyễn, Đỗ Trọng Nhơn
17:00 VĐV 100km Giao lưu và Chụp ảnh
17:05 Tóm tắt thông tin cuộc đua
17:30 Ban nhạc Hanoing Jazz 
19:00 Cổ vũ VĐV 100km lên đường + Chụp ảnh trên sân khấu

GARMIN FACES OF TRAIL 100KM

Ghé thăm Hội chợ VMM tại Sân quần Sapa từ 16:30 - 17:00 Thứ Sáu ngày 20/11 để gặp gỡ những gương mặt đại diện của Garmin tại cự ly 100km - Garmin Faces of Trail 100k, tìm hiểu về mục tiêu của họ và lời khuyên để chuẩn bị cho cuộc đua VMM 2020 powered by Garmin. Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để các bạn có thể trao đổi trực tiếp với họ về những thắc mắc của chính mình.
Tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây

Không đỗ xe tại Topas Ecolodge

Vui lòng lưu ý rằng các phương tiện sẽ KHÔNG ĐƯỢC DỪNG ĐỖ tại Topas Ecolodge. Cảnh sát sẽ điều khiển phương tiện và cấm dừng đỗ để đảm bảo xe buýt của vận động viên và các phương tiện hỗ trợ có thể di chuyển dễ dàng.

Nạp năng lượng với Hammer Nutrition

Tại VMM năm nay, Hammer sẽ tiếp tục cung cấp HEED tại các trạm tiếp sức chính. HEED là nguồn năng lượng và điện giải giúp các bạn vượt qua những ngọn núi của Sapa! HEED cũng giúp chúng tôi giữ cuộc đua xanh hơn bằng việc không sử dụng chai nhựa trên đường chạy.
Ghé thăm website của Hammer

Lễ trao giải

Ghé thăm các gian hàng tại Hội chợ VMM vào ngày Chủ Nhật và tham dự Lễ trao giải vào lúc 10:30 để chúc mừng những người thắng cuộc cùng với hàng nghìn vận động viên khác.
Một lần nữa tại VMM năm nay, Decathlon tiếp tục hỗ trợ các vận động viên chạy núi chúng ta với những chiếc túi tuyệt vời này! Ghé thăm gian hàng của họ tại Hội chợ VMM và sắm cho mình những đồ dùng cần thiết cho cuộc đua! 
Ghé thăm website của Decathlon
Chân thành cảm ơn 7 Bridges đã tài trợ bia Radler cho tất cả các VĐV tại vạch đích! Bạn cũng có thể chọn mua phiên bản bia Ale đặc biệt với số lượng giới hạn dành riêng cho VĐV VMM tại gian hàng của 7 Bridges.
Ghé thăm Fanpage của 7 Bridges tại đây

Chế độ ăn đặc biệt

Nếu bạn đang tuân theo chế độ ăn đặc biệt hoặc bạn muốn có bữa sáng đặc biệt trước ngày đua, hãy mang theo đồ ăn của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất

Ưu đãi đặc biệt từ Nike Vietnam

Ưu đãi dành riêng cho vận động viên VMM2020 powered by Garmin khi dùng mã NIKE-VMM với 20% OFF cho các sản phẩm chạy bộ và 30% OFF cho 2 dòng giày Wild Horse 6 và Terra Kiger 6.
Áp dụng tại một số cửa hàng từ 15/11/2020 đến hết 30/11/2020.
Tìm hiểu thêm về ưu đãi từ Nike tại đây

Y tế
Đội ngũ y tế từ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn sẵn sàng tại các trạm tiếp sức và ngay tại khu vực đích. Nếu bạn cần gặp đội ngũ y tế, bạn có thể liên hệ một trong những thành viên của Topas.

Đội ngũ y tế làm việc rất vất vả tại VMM, hãy nhớ cảm ơn nếu bạn gặp họ!

Chung tay vì cộng đồng: Đồ chạy, quần áo, bút chì...
Nếu có thêm khoảng trống trong túi hành lý, bạn có thể mang theo quần áo cũ và đồ dùng học tập cho người dân địa phương nơi đây. Hàng năm, chúng tôi đều tập hợp những đồ dùng này và chuyển đến họ sau cuộc đua.
Quần áo, bút chì, bút màu, vở, sách...đều là những vật dụng vô cùng quý giá với những đứa trẻ nơi đây. Để đóng góp, bạn có thể mang chúng đến Sân Quần Sapa trong thời gian diễn ra sự kiện. Cảm ơn bạn!
Bạn cũng có thể mang theo ĐỒ DÙNG CHẠY BỘ - chúng tôi sẽ chuyển chúng cho câu lạc bộ chạy Blue Dragon. Những chiếc giày và túi chạy còn tốt đặc biệt được hoan nghênh!
Công tác từ thiện 2020

Nhờ khoản đóng góp từ phí đăng ký các cự ly dài (trên 15k), Quỹ Từ Thiện VMM năm nay sẽ được phân bổ cho các dự án địa phương tại Sapa, tổ chức Newborns Vietnam, Operation Smile and Blue Dragon.

Dự báo thời tiết

Bạn có thể theo dõi dự báo thời tiết của khu vực tại đây.
Facebook
Twitter
Website
Instagram
Copyright © 2020 Vietnam Trail Series, Topas Group , All rights reserved.
unsubscribe from this list    update subscription preferences